U19 Campuchia nhận thất bại đáng tiếc từ sai lầm của trọng tài

0
47
U19 Campuchia
U19-Campuchia thua Lào trong vòng bảng U19 Đông Nam Á

Đêm hôm qua 7//7 đã diễn ra vòng bảng giải U19 Đông Nam Á 2022 giữa Lào và Campuchia. Kết quả có phần đáng tiếc 1-2 của U19 Campuchia khiến nhiều người cảm thấy tiếc do sai lầm đến từ trọng tài.

Sai lầm của trọng tài làm U19 Campuchia thua 1-2 trước U19 Lào

U19 Campuchia
Bóng đã vào khung thành của U19 Lào

Trong phút 76 của trận đấu, Vaan Vit có cú dứt điểm khi dẫn bóng ngay sát vùng cấm. Thủ môn của Lào đã có cú chắn bóng dội xuống mặt đất cứu thua cho đội nhà. Tuy nguy qua pha quay chậm cho thấy bóng đã qua vạch vôi, nhằm trong khung thành của Lào, nhưng do tốc độ nhanh, trọng tài đã không phát hiện ra tình huống. Chính vì thế, bàn thắng của U19 Campuchia không được công nhận. Điều này làm các cổ động viên không khỏi tiếc nuối.

Từ sai lầm phán đoán của, Campuchia nhận thất bại đáng tiếc 1-2 trước U19 Lào. Chỉ sau 25 phút đầu trận đấu, Lào đã xuất sắc dẫn trước 2 quả do công của cầu thủ Peter Phanthavong. Cũng chính vì thế U19 Campuchia quyết tâm giành cơ hội dẫn bóng trong hiệp 2 của trận đấu. Campuchia tấn công dồn dập nhưng mãi đến phút 85, thông qua hình huống phối hợp, Sovan Dauna có cú dứt điểm rút ngắn tỷ số xuống 1-2. Tuy nhiên còn vài phút ngắn ngủi không đủ để U19 Campuchia san bằng được tỷ số và đành chấp nhận thua U19 Lào với tỷ số 1-2.

Chiến thắng của U19 Lào trước Campuchia

Sau chiến thắng trước U19 Campuchia, Lào nhận được 3 điểm và đứng đầu bảng B. Lào sẽ có trận đấu gặp Singapore trong trận đấu sắp tới và U19 Campuchia sẽ đối đầu với Timor Leste.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here