Thiện Nhân lên tiếng đầy ẩn ý sau khi gia đình trần tình

0
52
Dòng chia sẻ đầy ẩn ý của Thiện Nhân
Dòng chia sẻ đầy ẩn ý của Thiện Nhân

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Thiện Nhân, được đăng tải sau khi gia đình lên tiếng trên truyền thông, cho thấy cô và người thân vẫn chưa thể xích lại gần nhau.

Những dòng đăng tải đầy ẩn ý của Thiện Nhân

Mới đây nhất, trang cá nhân của Thiện Nhân đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Bạn càng nhún nhường, người khác càng lấn tới. Bạn càng tha thứ, người khác càng vô tâm. Bạn càng mềm lòng, người khác càng tham lam. Thử hỏi khi bạn gặp khó khăn, liệu có mấy người hiểu và giúp đỡ bạn?…   Thiên hạ là những người không có nuôi ta, cũng không cho ta tiền, nhưng lại rất hay can thiệp và phán xét cuộc sống của ta”. 

Những dòng chia sẻ của Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 lập tức gây chú ý bởi trước đó, gia đình cô mới lên tiếng trần tình về loạt ồn ào giữa đôi bên.

Thiện Nhân
Thiện Nhân có những dòng ẩn ý sau khi gia đình lên tiếng.

Ngoài ra, Thiện Nhân cũng đăng tải đoạn clip ghi lại những hình ảnh tình tứ cùng người yêu đồng tính kèm lời nhắn: “Thật may mắn khi cánh cửa cuộc đời mới đã mở ra”.

Giọng ca trẻ khoe loạt ảnh ôm ấp bạn gái và cho biết đây chính là cuộc đời mới của mình sau những khó khăn mà gia đình mang đến. Động thái này được cư dân mạng cho là sự đáp trả của giọng ca sinh năm 2002 với mẹ và anh chị, những người luôn cho rằng tình nhân đồng giới của cô không tốt.

Thiện Nhân
Thiện Nhân chia sẻ loạt ảnh bên người yêu, nói rằng đây là cánh cửa cuộc đời mới của cô.

Trước đó, gia đình lên tiếng về chuyện Thiện Nhân yêu đồng giới. Người mẹ cho biết bà phản đối không phải do kỳ thị đồng tính mà vì không tin tưởng người phụ nữ ở bên con gái mình. Gia đình cũng mong Thiện Nhân tập trung học hành, theo đuổi sự nghiệp ca hát nhưng nữ ca sĩ lại bỏ ngang việc học tại Nhạc viện TP.HCM. Gia đình tỏ ra lo lắng cho tương lai của cô khi nghỉ hát để làm giám đốc một công ty du lịch. 

Thiện Nhân
Gia đình Thiện Nhân lên tiếng giải thích về loạt ồn ào.

Anh chị của Thiện Nhân cũng thừa nhận từng dùng bạo lực với em gái, giải thích rằng đó là hành động xảy ra một lần khi nóng giận và rất hối hận. Mẹ của Thiện Nhân nói sau khi xem buổi livestream hôm 16/7 của con gái, bà cảm thấy rất buồn vì chuyện trong nhà trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Hiện tại gia đình chỉ mong con gái quay về để mọi chuyện được kết thúc.

Chuyện của Thiện Nhân trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội vào tối 15/7 khi gia đình đăng tải lên fanpage của cô thông tin cô mất tích. Ngày 16/7, Thiện Nhân livestream tuyên bố không mất tích và thổ lộ những mâu thuẫn với gia đình. Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 cho biết cô phải lo cho cả gia đình từ nhiều năm nay, rằng cô bị anh chị ruột đánh đập, bị gia đình phản đối yêu người đồng giới nên đã ra ở riêng. Thiện Nhân cũng tỏ ý mong gia đình trả lại căn nhà mà người hâm mộ cô cho mượn.

Sau đó, gia đình Thiện Nhân tổ chức gặp mặt truyền thông, cho biết họ rất lắng cho cô khi ở cạnh người mà họ cho là không đáng tin tưởng. Gia đình nói luôn mong cô quay về, cũng khẳng định căn nhà đang ở đã được mua lại, đứng tên bố Thiện Nhân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here