Tải game bắn xe tăng cổ điển chơi mùa dịch – BATTLE CITY

0
191

Game bắn xe tăng cổ điển Battle City là một con game có từ rất lâu đời. Bất kỳ tuổi thơ nào cũng từng trải nghiệm qua một lần khi lần đầu tiếp xúc với PC. Thế hệ 8x, 9x chắc hẳn nên tải con game này để được sống lại những năm tháng tuổi thơ.

Vài thông tin chi tiết về game bắn xe tăng cổ điển huyền thoại – Battle City

  • Tựa game: Battle City
  • Thể loại: Game bắn súng đa hướng, hành động.
  • Nhà phát hành & phát triển: Namco
  • Nhà sản xuất: Takefumi Hyoudou
  • Năm ra mắt: ngày 9 tháng 9 năm 1985 tại Nhật Bản
  • Nền tảng: PC,  Game Boy , Arcade , X1 , FM-7 , MZ-1500
game bắn xe tăng

Một số thông tin chi tiết về game bắn xe tăng Battle City

Đây là con game bắn xe tăng cổ điển gắn liền với thế hệ người trẻ trong những năm 1990. Người chơi sẽ được trải nghiệm giai đoạn đầu tiên khi máy tính bàn lên ngôi tại Việt Nam. Battle City là con game được sản xuất vào những năm 1985 tại Nhật Bản. Mãi đến những năm 1990 game mới được ra mắt tại Việt Nam. Ở thời điểm đó, Battle City là game bắn xe tăng cổ điển đứng đầu trong các thể loại game. Đây cũng là game nằm trong top các game kinh điển có mặt trên bảng xếp hạng.

Có thể nói vào những năm 1990 thì đồ họa trong game sẽ không được nhiều người quan tâm. Sẽ không có một ai quan tâm đến hình thức hay thiết kế đồ họa vào thời điểm đó! Vì vậy xét về đồ họa trong game bắn xe tăng Battle City bạn sẽ cảm thấy tẻ nhạt. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn game này vì độ hấp dẫn và thú vị mà game mang lại. 

Xét về đồ họa thì cũng phải bàn đến âm thanh. Và âm thanh là thứ không làm bạn thất vọng đâu! Game có những đoạn âm thanh luôn mang lại phấn khích khi tham gia tác chiến. Bây giờ, chỉ cần nghe âm thanh các game thủ đã nhận ra và muốn “làm vài ván” rồi. Trở lại thời điểm những năm 1990, người chơi tải trực tiếp file về PC theo đường link giả lập. Bây giờ bạn có thể chơi ngay trên web khi thiết bị đã được kết nối internet đầy đủ.

Hướng dẫn cách chơi game bắn xe tăng cổ điển huyền thoại – Battle City

game bắn xe tăng

Game bắn xe tăng cổ điển huyền thoại cho phép người chơi có thể chơi 1 người hoặc 2 người. Thậm chí chơi đông người từ 2 người trở lên thường được khuyến khích chơi. Để game bắn xe tăng cổ điển – Battle City trở nên hấp dẫn hơn. Cũng như duy trì thời gian chơi lâu hơn nên có người bắn và người ở lại thủ thành.

Người chơi điều khiển xe tăng cùng các đồng đội để tiêu diệt xe tăng xuất hiện trên bản đồ. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ căn cứ của đội mình. Bản đồ được biến hóa các hình thức khác nhau như: gạch, các lùm cây, đá hay bãi lầy trơn. Người chơi buộc phải xử lý tình huống một cách khéo léo.

Thành trì của người chơi là bãi đất có hình con phượng hoàng bên trong. Bên ngoài được bảo vệ bởi vòng tường gạch bên ngoài. Người chơi phải tiêu diệt 20 chiếc xe tăng địch khác nhau ở mỗi level. Nếu địch ngày càng tăng tiến và phá hủy căn cứ của bạn khi đó là game over. Người chơi nên cân nhắc khi quay nòng súng bắn loạn xạ vì có thể bắn phải nhà của mình.

Những thuật ngữ và điểm thu hút trong game bắn xe tăng:

Gâme bắn xe tăng cổ điển – Battle City có chướng ngại vật, địa hình, màu sắc, hấp dẫn khác nhau. Những thuật ngữ phá thành, đục tường hiện này cũng xuất phát từ con game này mà ra. Game với nhiều chiếc xe tăng địch chia thành 4 loại chính như:

Xe tăng thường: Loại này nếu chúng không có màu sắc nhấp nháy bạn chỉ cần bắn một phát.

Xe tăng tốc độ: Loại xe này di chuyển nhanh. Người chơi phải lưu ý vì xe rất hay thọc sâu vào căn cứ chính của bạn.

Xe tăng nòng dẹt : Loại xe này có đạn khá mạnh có thể bắn ngang với người chơi đọ súng.

Xe tăng bọc thép: Loại xe này được bọc thép. Vì vậy bạn phải bắn vài phát đạn mới tiêu diệt được .

Một số Items hỗ trợ tăng sức mạnh cần biết như:

Game bắn xe tăng cổ điển – Battle City thu hút ở chỗ nhấp nháy của chiếc xe tăng địch. Khi xe địch bắn trúng bạn, bạn có thể nhận được một số Items hỗ trợ tăng sức mạnh như:

Xe tăng nhỏ: Đây là items giúp người chơi tăng thêm mạng sống.

Ngôi sao: Với Items này người chơi có thể nâng cấp xe tăng lên một cấp độ mới. 1 sao giúp bắn nhanh; 2 sao bắn 2 phát cùng lúc; 3 sao bắn hủy xe tăng bọc thép dễ dàng. Người chơi có thể tụt số sao khi dính đạn.

Bom: Khi có được bom người chơi có thể nhìn thấy kịp thời xe tăng địch.

Đồng hồ: Đây là Items cho phép người chơi đóng băng kẻ địch trong thời gian nhất định. Điều này giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và tiêu diệt địch.

Xẻng: Đây là Items giúp người chơi thêm các bức tường thép xung quanh căn cứ trong một thời gian. Kẻ thù sẽ không thể xuyên thủng người chơi dễ dàng ra xa căn cứ để bắn xe tăng địch.

Khiên: Items này giúp xe tăng có giáp bảo hộ trong thời gian nhất định để không bị dính đạn.

Chú ý tránh bỏ sót bất kỳ kẻ địch trên bản đồ. Bằng cách bên phải màn hình hiển thị số lượng xe tăng địch còn lại trong trận đánh.

Tải game bắn xe tăng cổ điển huyền thoại – Battle City

Game bắn xe tăng cổ điển Battle City là một trò chơi tương đối nhẹ máy và dễ tải về. Để tải game bắn xe tăng cổ điển, người chơi chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây:

Đối với điện thoại 

Android: Android 5.0 trở lên

Với điện thoại Android chỉ cần vào CH Play tìm kiếm Battle City. Sau đó bạn nhấn nút “Tải về”. Khi đã tải Battle City về bạn chỉ việc mở trò chơi lên và bắt đầu chơi.

game bắn xe tăng

iOS: iOS 9.0 trở lên

Các dòng IOS cũng tương tự như Android, bạn chỉ việc vào App Store tìm kiếm Battle City.

game bắn xe tăng

Bấm “Star Game” để bắt đầu chơi.

game bắn xe tăng

Đối với PC 

Link tải game bắn xe tăng cổ điển huyền thoại – Battle City

game bắn xe tăng

game bắn xe tăng

Bước 1: Bạn chỉ cần tải game và giải nén với WinRAR qua đường link sau. Sau đó chạy file fceux trong thư mục.

Bước 2: Hãy bấm vào File rồi chọn Open ROM…tại cửa sổ FCEUX 2.2.2

Bước 3: Tìm đường dẫn tới thư mục chứa game vừa giải nén ở bước 1. Sau đó chọn file Battle City(J).nes rồi bấm Open.

Bước 4: Cuối cùng bạn có thể nhập cuộc chơi game !!!

Lưu ý: Bạn nên sử dụng phím “S” để chọn chế độ chơi game. Phím “D” để bắn và các phím điều hướng mũi tên để di chuyển.

Hy vọng bạn đọc xemtin247 tải thành công game bắn xe tăng cổ điển chơi mùa dịch – BATTLE CITY. Đây là game rất đáng để trải nghiệm trong mùa dịch dù bạn từng chơi, hay mới biết đến game.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here