Sự thành công đáng ngưỡng mộ của chuỗi phim minions

0
53
Minions
Thành công đáng ngưỡng mộ của chuỗi phim Minions

Không thể phủ nhận sức nóng của chuỗi phim hoạt hình minions trong suốt một thập kỷ qua. Có thể thấy mỗi phần của chuỗi phim đều mang lại những thành công đáng ngưỡng mộ.

1. Sự trỗi dậy của Gru (Minions: The Rise of Gru)

Minions: The Rise of Gru là dự án tiếp theo trong chuỗi phim hoạt hình nổi tiếng minions. Chỉ mới bắt đầu công chiếu trên các rạp từ 1/7 nhưng bộ phim này đã mang về doanh thu 412 triệu USD, một con số mà bất kỳ bộ phim chiếu rạp nào cũng mong muốn thu về. Riêng tại Việt Nam, sau 10 ngày công chiếu, siêu phẩm minions: The rise of Gru đã mang về doanh thu hơn 100 tỷ đồng, đạt thành tích là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất từ trước đến nay.

Minions

Từ khi công chiếu dự án đầu tiên vào 2010, biệt đội minions đã nhanh chóng tạo thành làn sóng thu hút một lượng lớn fan nhí. Bộ phim gây dấu ấn mạnh mẽ bởi nội dung thú vị, phù hợp với đối tượng trẻ nhỏ. Bộ phim nhanh chóng trở thành bộ phim hoạt hình ăn khách hàng đầu Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

2. Phim hoạt hình có doanh thu cao nhất 

Minions

Bộ phim đã gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ ngày đầu chiếu với tựa phim đầu tay Despicable Me với nội dung hài hước và hấp dẫn. Cuộc phiêu lưu này là những câu chuyện thú vị về cách làm cha, làm mẹ và câu chuyện dễ khóc dễ cười về cuộc hoàn lương của hai tên ác nhân. Đây cũng là bước khởi đầu giúp những phần sau của Minions gây được tiếng vang lớn đối với người xem

Despicable Me hiện là bộ phim có doanh thu cao nhất với 3,7 tỷ USD, cao gấp 10 lần so với doanh thu bỏ ra. Thuộc top 15 thương hiệu có doanh thu cao nhất thế giới. Mỗi phần của Minions đều thu về doanh thu đáng ngưỡng mộ, nổi bật với Despicable Me 3 đạt doanh thu hơn 1 tỷ USD. Đặc biệt tập phim riêng của Minions cũng thu về doanh thu hơn 1 tỷ USD toàn cầu, ghi nhận kỷ lục top 10 bộ phim có doanh thu cao nhất lịch sử

3. Tại sao loạt phim minions liên tục tạo nên kỳ tích nổi bật

Despicable Me phù hợp với mọi đối tượng, không chỉ phù hợp với đối tượng trẻ nhỏ mà còn gây ấn tượng lớn với đa dạng đối tượng khán giả khác nhau. Dù phim chứa những tình tiết vui nhộn, nhí nhố dành cho trẻ em nhưng vẫn chứa đựng nhiều bài học sâu sắc về tình thân, tình yêu mà người lớn dễ dàng thấu hiểu.

Minions

Tạo hình nhân vật trong Minions là một điểm cộng lớn. Với vẻ ngoài độc đáo, dễ gây ấn tượng, dễ dàng thu hút được đối tượng trẻ nhỏ. Tạo hình này đã tạo nên thương hiệu riêng cho loạt phim hoạt hình nổi tiếng này. Nhiều nhãn hàng nổi tiếng cũng đã mượn hình ảnh nhân vật này để quảng bá nhanh chóng sản phẩm và thương hiệu của họ.

Các màu sắc trong phim cũng tạo điểm nhấn, giúp phim thu hút đối tượng khán giả nhí. Những yếu tố về âm thanh, đồ họa trong phim đẹp mắt, đây cũng là điều tạo nên thành công cho cuộc phiêu lưu đầy thú vị này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here