Sony giới thiệu hai tính năng biến TV BRAVIA XR thành lựa chọn ‘hoàn hảo cho PlayStation 5’

0
159

TV BRAVIA XR chính thức trở thành lựa chọn “Hoàn hảo cho PlayStation®5” với những tính năng độc quyền hoàn toàn mới của PS5™ để mở ra trải nghiệm console đời mới đỉnh cao

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 8 tháng 10 năm 2021 – Sony giới thiệu chiến dịch “Hoàn hảo cho PlayStation®5” dành cho TV BRAVIA XR , vốn được đặc biệt thiết kế để kết hợp hoàn hảo với PlayStation 5 (PS5™) và mang lại trải nghiệm gaming tuyệt đỉnh thông qua chất lượng hình ảnh cùng âm thanh xuất sắc.

Những dòng TV “Hoàn hảo cho PlayStation®5” sẽ được trang bị hai tính năng độc quyền hoàn toàn mới của PS5 – Auto HDR Tone Mapping và Auto Genre Picture Mode. Sản phẩm cũng sẽ hỗ trợ tốc độ khung hình lên đến 120 fps cùng độ phân giải 4K sắc nét theo tiêu chuẩn HDMI 2.1 trong các game tương thích . Bên cạnh đó, với độ trễ tín hiệu thấp chỉ 6.0 ms trên dòng Z9J , người chơi có thể đạt được sự mượt mà và độ nhạy đáng kinh ngạc trong những tựa game first-person shooter (bắn súng góc nhìn thứ nhất), thể thao và hiệu suất cao nhờ các phản hồi được thể hiện ngay lập tức trên màn hình.

TV BRAVIA XR của Sony cũng mang đến chất lượng hình ảnh vô cùng chân thật với màu sắc rực rỡ và độ tương phản bắt mắt, kết hợp công nghệ âm thanh độc quyền xuất phát từ màn hình để đưa bạn vào tâm điểm của những pha hành động, bất kể là khi chơi game hay xem phim.

Các tính năng độc quyền “Hoàn hảo cho PlayStation®5” của BRAVIA XR

Auto HDR Tone Mapping

Với Auto HDR Tone Mapping (Tự động Bố trí Sắc thái HDR), tính năng HDR sẽ được tối ưu ngay lập tức khi PS5 thiết lập khởi động lần đầu tiên. PS5 sẽ tự động nhận ra từng mẫu TV BRAVIA để lựa chọn chế độ HDR cho phù hợp. Với mức độ sắc thái HDR được tối ưu theo thông số của từng TV, bạn sẽ nhìn được những chi tiết và màu sắc quan trọng ngay cả trong những cảnh tương phản cao. Cụ thể, bạn sẽ thấy thêm những vật thể trên đường đua trong Gran Turismo™ 7 để giúp tính toán thao tác tiếp theo của mình.

Gran Turismo 7: TM & © Sony Interactive Entertainment Inc. Developed by Polyphony Digital Inc.

Auto Genre Picture Mode

TV BRAVIA XR có thể phát hiện bạn đang chơi game hay xem phim và chương trình truyền hình. Với tính năng Auto Genre Picture Mode (Tự động Chuyển đổi Chế độ Hình ảnh theo Thể loại), TV của bạn sẽ tự động chuyển qua chế độ Game khi chơi game để giảm độ trễ tín hiệu giúp trải nghiệm mượt mà hơn, hoặc chế độ Standard khi xem phim qua các dịch vụ streaming hay đĩa Ultra HD Blu-ray™ trên PS5 ưu tiên xử lý hình ảnh để đem lại chất lượng nổi bật hơn.

Auto Genre Picture Mode sẽ khả dụng thông qua bản cập nhật phần mềm sắp tới dành cho PS5 và TV BRAVIA vào cuối tháng 01/2022.

Nâng tầm trải nghiệm của bạn với các sản phẩm âm thanh Sony

TV Sony Bravia XR là sự kết hợp lý tưởng với dải sản phẩm âm thanh của Sony, bao gồm dàn âm thanh HT-A9 hoặc loa thanh HT-A7000 và HT-A5000 *. Bạn có thể kết nối sản phẩm trực tiếp vào PS5 và trải nghiệm tính năng Auto HDR Tone Mapping và Auto Genre Picture Mode độc quyền của TV BRAVIA XR.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here