OPPO ấn định ngày ra mắt Reno8 series tại thị trường đầu tiên trên toàn cầu

0
61
Reno8
OPPO Reno8

OPPO Ấn Độ đã liên tục nhá hàng các tính năng của dòng Reno8 và cuối cùng hãng cũng đã quyết định vén màn, công bố ngày ra mắt dòng Reno mới tại thị trường đông dân thứ hai thế giới.

OPPO chính thức ấn định ngày ra mắt Reno8 series tại thị trường đầu tiên trên toàn cầu

Oppo đã ấn định ngày ra mắt cho dòng điện thoại Reno8

OPPO đã đăng tải thông tin trên Twitter cho biết dòng điện thoại này sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 18/7 lúc 18:00 IST (khoảng 19:30 theo giờ Việt Nam), dự kiến sẽ có hai mẫu được giới thiệu: Reno8 và Reno8 Pro.

Hai điện thoại thuộc dòng Reno mới đều được kỳ vọng sẽ mang đến những “chiếc” máy ảnh ấn tượng. Bộ đôi sẽ cung cấp chất lượng hình ảnh tốt hơn và có thể chụp được những bức ảnh đẹp ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Theo OPPO, Reno8 Pro sẽ được trang bị vi xử lý MariSilicon X độc quyền của công ty cho phép thiết bị quay video 4K với khả năng khử nhiễu AI ngay cả vào ban đêm. Dòng điện thoại mới sẽ có các cảm biến Sony tùy chỉnh, thúc đẩy phong cách chụp ảnh của người dùng.

Reno8
Dòng điện thoại mới của oppo

Dòng Reno8 đã được tung ra thị trường Trung Quốc, tuy nhiên dòng sản phẩm dành cho thị trường Ấn Độ sẽ có các thông số kỹ thuật khác nhau. Công ty vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào nhưng dự kiến ​​cả hai điện thoại sẽ có bộ vi xử lý khác so với bản nội địa.

Theo thông tin từ leaker Mukul Sharma, OPPO Reno8 dành cho Ấn Độ sẽ có màn hình AMOLED 6.4 inch, hệ thống ba camera mặt lưng với cảm biến chính 50 MP + ống kính siêu rộng 8 MP + camera macro 2 MP. Điện thoại sẽ được trang bị pin 4500 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 80 W.

Đối với Reno8 Pro dự kiến sẽ có cảm biến hàng đầu của Sony với khả năng quay video 4K Ultra Night và 4K Ultra HDR. Thiết bị sẽ được tích hợp bộ vi xử lý Dimensity 8100-Max. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here