Lợi ích của khóa cửa điện tử thông minh

0
55
Khóa cửa điện tử
Lợi ích của khóa cửa điện tử

Khóa cửa điện tử thông minh ngày nay được các gia đình lựa chọn khá nhiều bởi sự an toàn và tiện lợi. Vậy bạn có thực sự hiểu đúng về khóa thông minh và những lợi ích mà chúng mang lại.

Bạn có hiểu đúng về khóa cửa điện tử?

Mẫu khóa cửa điện tử

Khóa cửa điện tử khóa thông minh là thiết bị giúp chúng ta mở, khóa cửa mà không cần dùng đến chìa khóa truyền thống, việc thực hiện thông qua các thao dùng vân tay, mã số hay qua ứng dụng điện thoại. Khóa thông minh sẽ giúp việc bảo mật được an toàn hơn, dễ dàng kiểm soát và theo dõi hoạt động ngôi nhà thông qua việc sử dụng ứng dụng trên điện thoại.

Tác dụng của khóa cửa điện tử thông minh

Khóa cửa giúp mở khóa cửa tiện lợi, giúp các bước diễn ra nhanh chóng, sử dụng dễ dàng, đặc biệt phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ. Khóa cửa thông minh không cần sử dụng chìa truyền thống, không sợ quên mang chìa mỗi khi đi ra ngoài. Các thành viên có thể sử dụng vân tay cho cả gia đình, trẻ em hay người già cũng có thể dễ dàng mở khóa an toàn và tiện lợi.

Khóa cửa điện tử
Khóa cửa thông minh có nhiều lợi ích hữu dụng

Trong thời buổi hiện đại, không chỉ có việc khóa vân tay, các khóa thông minh ngày càng được cải tiến. Hiện nay các hãng còn đưa ra việc mở khóa thông qua ứng dụng điện thoại, chỉ cần chạm vào ứng dụng điện thoại đó dù bạn đang ở bất kỳ đâu.

Các khóa thông minh còn có những thông báo trong trường hợp có người đột nhập hoặc có sự cố cháy nổ xảy ra, giúp bạn kịp thời giải quyết các trường hợp không mong muốn.

Khóa cửa thông minh nhận diện rất chính xác các dấu vân tay, các trường hợp khác dấu vân tay, sai mã pin, thẻ từ,.. đều không mở được và lập tức có thông báo ngay lập tức. 

Thiết lập mã số nhanh chóng 1 lần. Trong trường hợp có người thân hoặc bạn bè đến chơi, có thể sử dụng mã cho người thân mà không sợ bị lộ. Tính năng này phù hợp với các căn nhà cho thuê để dễ dàng quản lý.

Việc mở cửa bằng khóa thông minh khá nhanh chóng, so với việc mở cửa truyền thống cần có thời gian tìm chìa và loay hoay mở cửa. Với khóa mở cửa thông minh, việc mở cửa khá nhanh gọn, đặc biệt là nếu bạn đang gấp.

Khóa cửa thông minh rất an toàn

Những câu hỏi khác liên quan đến khóa thông minh

Khóa cửa điện từ có bị hack không?

Để chắc chắn an toàn, bạn cần lựa chọn những thương hiệu quá thông minh như Adel, Yale,… để đảm bảo chắc chắn nhất. Những thiết bị này còn có hệ thống chống trộm, đầy đủ vân tay, mật khẩu rất an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Giá khóa cửa điện tử thông minh có đắt không

Tùy vào thương hiệu cũng như loại khóa mà người mua lựa chọn. Nếu bạn muốn hãng loại khóa chất lượng của các thương hiệu uy tín như Adel, Yale, Schlage,… thì mức giá nằm trong khoảng 4-16 triệu đồng. Bạn nên lựa chọn các thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here