Kim Duyên giành ngôi Á hậu 2: Thành tích mới của Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia

0
53
Kim Duyên giành á hậu 2 ho hậu siêu quốc giai 2022
Kim Duyên giành á hậu 2 ho hậu siêu quốc giai 2022

Kim Duyên giành ngôi vị á hậu 2 tại cuộc thi Miss Supranational 2022.

5 cô gái bước vào phần thi ứng xử được nhận câu hỏi từ ban giám khảo, Kim Duyên của Việt Nam đã tự tin ứng xử bằng tiếng Anh vô cùng trôi chảy và nhuần nhuyễn. Nhiều người ngưỡng mộ trình độ tiếng Anh của Kim Duyên đỉnh hơn lúc đi thi Miss Universe rất nhiều. 

Đứng câu hỏi bạn tin rằng cố gắng để trở nên hoàn hảo là một điều tích cực hay tiêu cực mà mọi người đang làm/hướng tới?, không chút ngập ngừng, cô cho biết: “Mọi chuyện đều có hai mặt. Nếu nghĩ tích cực thì nó sẽ là như vậy. Bản thân tôi cũng đang không ngừng nỗ lực để trở thành phiên bản tốt nhất, theo cách rực rỡ nhất”.

Kim Duyên

Cuối cùng, giờ phút quan trọng cũng đã đến, các thứ hạng á hậu, hoa hậu đã được công bố. Kim Duyên khiến fan vỡ òa và sung sướng khi được gọi tên với ngôi vị á hậu 2. Đây là một phần thưởng xứng đang cho sự nỗ lực của cô gái luôn luôn có niềm tin vào sức mạnh của giáo dục.

Kim Duyên

Như vậy, với thành tích này, Kim Duyên đã xuất sắc góp phần nâng cao thứ hạng cho nhan sắc Việt tại cuộc thi Miss Supranational. Cùng với ngôi vị á hậu 3 mà Thu Mây đã xác lập vào năm 2011, đây cũng là danh hiệu á hậu thứ 2 mà Việt Nam giành được tại đấu trường sắc đẹp này. 

Đánh bại rất nhiều quái vật 5.000 máu để có được thứ hạng này chứng tỏ Kim Duyên đã nỗ lực nhiều, đánh dấu hành trình 8 năm bước chân vào đường đua sắc đẹp, cuối cùng cô cũng đã gặt hái được hoa thơm quả ngọt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here