Khánh Thi – Phan Hiển chuẩn bị gì trước thềm hôn lễ?

0
23
Khánh Thi - Phan Hiển tổ chức lễ cưới
Khánh Thi - Phan Hiển tổ chức lễ cưới

Khán giả đang nóng lòng chờ ngày Khánh Thi – Phan Hiển lên xe hoa.

Khánh Thi – Phan Hiển được xem là cặp đôi vàng của làng khiêu vũ thể thao Việt Nam. Từ mối quan hệ cô trò, họ bén duyên tình ái, tới nay đã gắn bó được hơn thập kỷ. Họ có tổ ấm hạnh phúc bên hai nhóc tỳ 1 trai, 1 gái kháu khỉnh, dễ thương.

Đám cưới cặp đôi Khánh Thi – Phan Hiển

Được biết, trong một buổi gặp mặt cùng giới báo chí sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ tại SEA Games 31, Phan Hiển chia sẻ rằng mình ấp ủ một đám cưới cùng bà xã Khánh Thi. Mới đây, Phan Hiển đăng tải khoảnh khắc đưa bà xã Khánh Thi cùng đi thử váy cưới. Ngay lập tức nhiều người cho rằng cặp đôi đình đám đang rục rịch chuẩn bị cho hôn lễ

Khánh Thi – Phan Hiển hé lộ sẽ tổ chức đám cưới. Tuy nhiên đến hiện tại, họ vẫn chưa công bố thời gian chính xác cho ngày trọng đại. Phan Hiển từng chia sẻ: “Trước đây, tôi nghĩ cả hai chỉ cần sống chung hạnh phúc, hòa hợp là đủ, đám cưới chỉ là hình thức. Tuy nhiên, sau thời gian dài bên nhau, dự tiệc cưới của bạn bè, đồng nghiệp, tôi nghĩ Khánh Thi cũng mong muốn một lần được mặc váy cô dâu bước vào lễ đường. Đám cưới là cách tôi đền bù cho cô ấy khi hy sinh mọi thứ vì gia đình, để Khánh Thi có được danh phận như bao phụ nữ”.

Khánh Thi - Phan Hiển
Khánh Thi – Phan Hiển

Có lẽ dường như cả hai đang cùng nhau thực hiện bộ ảnh cưới, đánh dấu cột mốc chính thức “về chung một nhà” sau nhiều năm bên nhau. Nhiều lời chúc phúc đã được gửi tới cặp đôi, đồng thời bày tỏ sự trông chờ vào một hôn lễ hoành tráng.

Để có được trái ngọt tình yêu như ngày hôm nay, Phan Hiển – Khánh Thi trải qua không ít sóng gió. Hiện tại, Khánh đang có cuộc sống viên mãn cùng gia đình chồng và 2 nhóc tỳ đáng yêu. 

Khánh Thi - Phan Hiển
Gia đình Khánh Thi – Phan Hiển

Cặp đôi đã có những phút giây vui vẻ, háo hức khi chuẩn bị khâu quan trọng cho ngày trọng đại. Hiện tại, người hâm mộ đang rất mong chờ lễ cưới Khánh Thi – Phan Hiển sẽ sớm diễn ra vào một ngày không xa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here