Khám phá du lịch Tây Ninh với những địa điểm nổi tiếng

0
36
Du lịch Tây Ninh
Khám phá du lịch Tây Ninh

Chỉ mất 2 giờ lái xe từ TP HCM, du khách đã có thể trải nghiệm cảnh đẹp Tây Ninh và thưởng thực những món ăn độc đáo. Để xem du lịch Tây Ninh có gì đặc sắc nhé.

1. Tòa thánh Cao Đài Tây Ninh

Tòa thánh Cao Đài Tây Ninh

Tòa thánh được người dân địa phương gọi thân thương là “Chùa“. Lối kiến trúc toà thánh có họa tiết và màu sắc rất đẹp, lạ và vô cùng thu hút. Khuôn viên tòa thánh được quy hoạch rất rộng và ngay ngắn. Buổi chiều có rất nhiều người đến xung quanh khu vực này để cầu nguyện, chạy bộ và gặp gỡ bạn bè.

2. Gò Kén- Du lịch Tây Ninh

Du lịch Tây Ninh
Du lịch Tây ninh với Chùa Gò Kén

Tên gọi chùa Gò Kén bắt nguồn từ việc ngôi chùa này được xây trên một nền đất cao, xung quanh mọc đầy dây kén. Dây kén là một họ dây leo, có trái chín màu đỏ, ăn vào có vị ngọt ngọt, chua chua. Đến tận bây giờ, người ta vẫn sử dụng cái tên này mặc dù xung quanh không còn loài cây này nữa. Đây là một trong những ngôi chùa rất linh thiêng ở Tây Ninh.

3. Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát

Vườn Quốc gia Lò Gò – Xa Mát là nơi bảo tồn nhiều cây gỗ, cây thuốc, chim, thú, cá quý hiếm với những cánh rừng, thảm cỏ rực rỡ muôn sắc hoa, sông hồ thơ mộng.

Á hậu Hoàng My đã đi trong rừng và tận hưởng không khí trong lành vào buổi sáng cùng thảm thực vật độc đáo với những cây nắp ấm bắt mồi… Thỉnh thoảng cô như một nàng thơ từng bước trong khu rừng, nhảy múa dưới những tia nắng và hòa bình với vạn vật.

Á hậu Huyền My trong rừng

4. Khu du lịch quốc gia núi Bà Đen

Du lịch Tây Ninh tại núi Bà Đen

Trước khi bạn lên được núi, thì bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của “Ga Bà Đen”, nhà ga cáp treo vào loại lớn nhất thế giới. Một bên núi được khai thác để người dân có thể lên dễ dàng, bên kia thì vẫn còn giữ hoang sơ.

Sáng sớm, du khách có thể lên đỉnh núi để săn mây. Những đám mây bềnh bồng bay lượn dưới chân tạo nên một cảnh đẹp kỳ ảo.

5. Sông Vàm Cỏ Đông

Tận hưởng vẻ đẹp đôi bờ của sông vàm cỏ, á hậu Hoàng My dừng lại một khu rừng, nơi có những cái cây rất to mà rễ của nó có thể làm xích đu. Thiên nhiên Tây Ninh thực sự rất đa dạng với rất nhiều màu xanh, không khí trong lành, dễ chịu nên mọi thứ rất hiền hoà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here