Hong Kong: đi “Du Lịch ngủ” trên xe bus

0
158

Một công ty du lịch tại Hong Kong mở chuyến xe buýt dài 5 tiếng không có điểm đến với mục đích dành cho hành khách muốn ngủ trên xe.

“Khi chúng tôi cân nhắc về các tour du lịch mới, tôi thấy một bài đăng trên mạng xã hội của bạn tôi chia sẻ rằng anh ấy bị căng thẳng vì công việc, không thể ngủ nổi vào ban đêm. Tuy nhiên, khi đi xe buýt, anh ấy lại có thể ngủ ngon lành. Điều này đã truyền cảm hứng cho chúng tôi tạo ra chuyến đi không điểm đến, dành cho hành khách ngủ trên xe”, Kenneth Kong, giám đốc tiếp thị và kinh doanh của công ty tạo ra chuyến xe buýt ngủ, chia sẻ.

Hong Kong: đi "Du Lịch ngủ"

Giá vé trên chuyến xe đặc biệt giao động 13-51 USD, tùy thuộc vào chỗ ngồi. Hành khách trên xe còn được phát cả bịt mắt và bịt tai để đảm bảo có giấc ngủ ngon lành.

Chuyến xe buýt đặc biệt đầu tiên khởi hành từ hôm nay và đã bán hết vé. Một số hành khách lên xe thậm chí còn mang theo chăn và dép đi trong nhà.

“Tôi luôn ngủ gật khi đi xe buýt đường dài. Tôi đã check chuyến xe buýt này và được biết nó có hành trình dài 76 km. Vì vậy đây đúng là cơ hội tốt để tôi có thể ngủ”, Marco Young, một trong những khách hàng đầu tiên của chuyến xe buýt ngủ, chia sẻ.

(Theo NPR)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here