Hoàng Học- người đẹp chuyển giới nhận mưa lời khen tại casting the face Việt Nam 2022

0
49
Hoàng Học
Hoàng Học tham gia The Face Việt Nam 2022

Người đẹp chuyển giới Hoàng Học đã ghi có buổi trình diễn ấn tượng tại buổi casting chương trình the Face và nhận về nhiều lời khen từ dàn ban giám khảo. 

Hoàng Học
Hoàng Học

Hoàng Học có phần trình diễn ấn tượng tại The Face

Người đẹp không lựa chọn trang phục cầu kỳ,  cô nàng chọn một chiếc váy đen nhẹ nhàng,  nhưng vẫn thể hiện được nét quyến rũ của mình. Một mái tóc đen lượt cũng giúp cô nàng chuyển giới này tạo ấn tượng đối với ban giám khảo. Có thể thấy cô có thân hình cân đối, vóc dáng chuẩn với chiều cao nổi bật 1m70. 

Được biết trước đó cô bỏ lỡ buổi casting do vấn đề sức khỏe tại khu vực miền Nam. Nhưng với mong muốn được tham dự, cô đã bay từ thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội để có thể tham gia buổi casting

Với lợi thế nói được 2 giọng Nam và Nữ,  cô nàng đã hoàn thành xuất sắc bài độc thoại ngắn do yêu cầu từ HLV Anh Thư. Đặc biệt cô hoàn thành tốt và được khen ngợi với vai diễn từ HLV Kỳ Duyên. Với tài năng đó, cô đã nhận về lại 3 sự lựa đồng TS từ cả 3 HLV. 

Người đẹp chuyển giới tham gia The Face 2022

Hoàng Học được mọi người biết đến nhiều hơn thông qua những clip tik tok mà cô đăng tải. Hiện tại cô đang làm việc với vai trò Influence và được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Cô sở hữu đôi mắt to và sống mũi cao cùng gương mặt nữ tính. Điều đó đã tạo giúp ban giám khảo có thiện cảm hơn về cô nàng chuyển giới này.

 Cô nàng từng xuất hiện với vai trò nữ chính trong tập 1 người ấy là ai. Cô chia sẻ lại khoản thời gian yêu đơn phương thời còn đi học nhưng không mang lại kết quả tốt đẹp. Dù chưa may mắn tìm được chàng trai độc thân, nhưng cô vẫn đang lạc quan và vui vẻ.

Hoàng Học tại người ấy là ai

Hãy tiếp tục theo dõi người đẹp chuyển giới Hoàng Học và ủng hộ cho trong hành trình tại The Face Việt Nam 2022 nhé. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here