Siêu phẩm game mobile Heroes of Incredible Tales 2 mở đăng ký trước tại Hàn Quốc

0
48
Heroes of Incredible Tales
Heroes of Incredible Tales mở đăng ký tại Hàn Quốc

Heroes of Incredible Tales (HIT) là tựa game mobile rất hấp dẫn, đã gặt hái được rất nhiều thành công vang dội tại thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản trong thời gian vừa qua. Để nối tiếp thành công ấy, Nexon chính thức phát hành phần tiếp theo của series Heroes of Incredible Tales mang tên HIT 2.

Heroes of Incredible Tales có mặt trên cả Android và IOS

Hiện tại, game thủ đã có thể đăng ký trước Heroes of Incredible Tales 2 trên cả hai nền tảng Android và iOS tại Hàn Quốc. Ngoài ra, theo dự kiến của nhà phát triển, thì HIT 2 sẽ được ra mắt toàn cầu vào cuối năm nay.

Heroes of Incredible Tales
Siêu phẩm game mobile Heroes of Incredible Tales 2

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất.

HIT 2 là dự án được công ty con của Nexon là NAT Games Co., Ltd công bố lần đầu tiên vào năm ngoái với tên gọi ban đầu là Project XH. Ban đầu, game chỉ được công bố là sản phẩm dành cho các thiết bị di động, tuy nhiên đến nay Nexon đã và đang mở rộng game sang cả nền tảng PC. Là một tựa game mobile thuộc thể loại MMORPG, HIT 2 sẽ vẫn giữ nguyên những giá trị cốt lõi đã làm nên thành công vang dội của người tiền nhiệm.

Bước vào thế giới của game, người chơi sẽ được gặp lại một vài gương mặt cũ như cô nàng Kiki cùng những người bạn đồng hành mới, trên cuộc hành trình khám phá và chinh phục thế giới rộng lớn. Bên cạnh đó, game vẫn sẽ có 6 class nhân vật quen thuộc, nhưng với diện mạo và các kỹ năng mới khác biệt.

Một khi đã bước vào thế giới của Heroes of Incredible Tales 2, game thủ có thể cạnh tranh giành lấy quyền được ngồi lên ngai vàng cao quý. Ngoài ra, game cũng sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều các chế độ chơi và hệ thống chiến đấu khác nhau, góp phần làm trải nghiệm của game thủ thêm đặc sắc.

Sau thành công vang dội của Heroes of Incredible Tales, không có gì lạ khi Heroes of Incredible Tales 2 nhận được rất nhiều sự quan tâm và mong đợi của cộng đồng game thủ. Hiện tại, HIT 2 đã mở đăng ký trước trên cả hai nền tảng là AndroidIOS tại Hàn Quốc. Người dùng có thể truy cập vào trang web chính thức để đăng ký trước trò chơi và nhận thông báo mới nhất về những thông tin được cập nhật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here