“Em và Trịnh” cán mốc 100 tỷ đồng sau 3 tuần công chiếu

0
56
Em và Trịnh
Doanh thu Em và Trịnh cán mốc 100 tỷ đồng

Dù còn nhiều tranh cãi trong nội dung cũng như diễn xuất, Em và Trịnh vẫn đạt mức doanh thu đáng mơ ước, vượt qua hàng loạt phim chiếu rạp tên tuổi trên thị trường, cán mức doanh thu 100 tỷ đồng.

Em và Trinh đạt doanh thu đáng mơ ước dù còn nhiều tranh cãi

Phim chiếu rạp “Em và Trịnh”

Em và Trịnh vẫn luôn là bộ phim chiếu rạp hot nhất hiện nay, dù có một số tranh cãi nhưng không thể phủ nhận sức hot bộ phim, doanh thu của Em và Trịnh còn vượt mặt bộ phim chiếu rạp ăn khách “Bẫy ngọt ngào” (90 tỷ đồng). Với tỷ lệ chia 5/5 với nhà rạp, Phim đang ở mức hòa vốn với kinh phí lên đến 50 tỷ đồng.

Một số phim chiếu rạp khác cũng đạt mức doanh thu đáng mơ ước, xếp sau Em Và Trịnh là Nghề siêu dễ (72 tỷ đồng), chìa khóa trăm tỷ (70 tỷ đồng) và chuyện ma gần nhà (đạt mức 62 tỷ đồng), tuy nhiên đây chỉ là con số tạm thời và dự đoán doanh thu sẽ còn tiếp tục tăng.

Tuy nhiên sau thời gian trụ vững thứ hạng, Em và Trịnh đã giảm bớt sức nóng, bộ phim chỉ đem về 2,2 tỷ trong vòng 3 ngày (1/7-3/7), trong khi bom tấn hoạt hình Minions (the rise of Gru (trên 37 tỷ đồng), sát thủ nhân đạo (7,3 tỷ đồng). Nhà sản xuất dự tính sẽ phát sóng bộ phim “Trịnh Công Sơn” trên nền tảng trực tuyến nhằm kiếm thêm doanh thu sau khi bộ phim bị cấm sóng nào 17/06.

Em và Trịnh

Bộ phim được công chiếu từ 10/06 thu hút sự quan tâm của của công chúng và giới văn học bởi đây là một tác phẩm khá nổi tiếng. Bộ phim bắt đầu với cuộc gặp gỡ của anh chàng họ Trịnh cùng cô gái người Nhật Michiko Yoshii cuối thập niên 1980. Theo đuổi luận văn về văn học phản chiếu, tìm hiểu về cuộc đời của các nhạc sĩ tài hoa, cô quyết định sang Việt Nam. Dưới những dòng kí ức của chàng nhạc sĩ làm ông nhớ về một thời hoa mộng. Hai người cũng có những rung động thông qua mối tương đồng về âm nhạc.

Dù một số phân đoạn nhận phải lời tranh cãi, và đặc biệt là về hình tượng Trịnh Công Sơn vì cho rằng hình ảnh nhạc sĩ trong phim khác với thực tế mà họ từng biết. Một số phân đoạn còn bị chỉ trích do khắc họa không đúng hình ảnh của nhạc sĩ như hình ảnh nhà thơ bên cạnh các nàng thơ. Phim được đánh giá tốt về phần nhạc , đặc biệt là ca khúc Diễm xưa.

Khánh ly cho biết thông qua lời kể của những người đã xem Em và Trịnh, cô cho biết sẽ không đi xem bộ phim này vì có những phân cảnh cô cho rằng không đúng thực tế. Cô luôn kính trọng Trịnh Công Sơn như một người cha.

Nhà sản xuất Em và Trịnh cũng đã lên tiếng xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến Khánh Ly và lên tiếng xin lỗi vì quá trình làm phim không tránh những sai sót vì khắc họa lại một nhạc sĩ đầy tên tuổi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here