Đỗ Mỹ Linh được Chủ tịch CLB Hà Nội cầu hôn?

0
54
Đỗ Mỹ Linh
Đỗ Mỹ Linh nhận lời cầu hôn

Trong chuyến công tác ở Đà Nẵng, ông Đỗ Vinh Quang đã cầu hôn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại một resort sang trọng.

Theo nguồn tin của Zing, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh được Chủ tịch CLB Hà Nội – Đỗ Vinh Quang – cầu hôn tại Đà Nẵng vào đầu tháng 7. Người đẹp cũng được bạn trai đưa đi xem trận làm khách của đội bóng thủ đô trước đội Đà Nẵng ở vòng 5 V.League 2022 như một động thái công khai mối quan hệ giữa hai người.

Đỗ Mỹ Linh được cầu hôn

Thời điểm đó, Đỗ Mỹ Linh ngồi cạnh Chủ tịch CLB Hà Nội ở hàng ghế VIP. Cả hai nói chuyện vui vẻ, thân thiết.

Zing liên hệ với đại diện của Đỗ Mỹ Linh, người phát ngôn không phủ nhận, cho biết Hoa hậu Việt Nam 2016 chưa muốn công bố thông tin kể trên.

“Đỗ Mỹ Linh hiện chưa muốn công bố thông tin gì” – người đại diện của hoa hậu nói.

Đỗ Mỹ Linh xuất hiện cùng Chủ tịch CLB Hà Nội trên sân Hòa Xuân

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996 tại Hà Nội. Cô đạt nhiều danh hiệu sắc đẹp trong các cuộc thi trong nước lẫn quốc tế như top 15 Hoa hậu Hoàn Vũ 2015, Hoa hậu Việt Nam 2016 và top 40 Hoa hậu Thế giới 2017.

Hoa hậu Việt Nam là người kín tiếng trong chuyện tình cảm. Từ khi đăng quang đến nay, cô chưa từng công khai bạn trai. Tuy nhiên, người hâm mộ nhiều lần phát hiện khoảnh khắc Mỹ Linh đi du lịch, ăn tối cùng ông Đỗ Vinh Quang.

Đỗ Mỹ Linh
Đỗ Mỹ Linh nhận lời cầu hôn

Thời gian qua, Đỗ Mỹ Linh tập trung phát triển sự nghiệp, hoạt động giải trí, tham gia các chương trình thiện nguyện. Từ năm 2018, cô làm việc tại VTV, dẫn bản tin Tiêu dùng 24h. Người đẹp cũng theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm.

Trong bài phỏng vấn trên Zing, Mỹ Linh tâm sự cô muốn bản thân có sự phá cách sau khi hết nhiệm kỳ. Cô không muốn bị gò bó trong hình ảnh nhất định nào.

Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, là con út trong gia đình có hai người con trai của ông bầu Đỗ Quang Hiển. Tháng 2/2020, bầu Hiển đưa anh vào chức Chủ tịch CLB Hà Nội. Vinh Quang trở thành chủ tịch trẻ nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here