Dàn sao Việt tham gia chương trình  “Mẹ là tình yêu” 

0
53
Mẹ là tình yêu
Chương trình "Mẹ là tình yêu"

Loạt sao Việt như Đức Tuấn, Đông Nhi, Hiền Thục, Thúy Hạnh… sẽ góp mặt trong chương trình “Mẹ là tình yêu” với chủ đề “Tình mẹ”

Chương trình nghệ thuật “Mẹ là tình yêu” với chủ đề “Cảm ơn những đóa hồng” năm 2021 đã diễn ra thành công nhờ sự chung sức, đồng hành của cộng đồng. 

Sau chương trình, nhiều hoạt động từ thiện cho cộng đồng, cho xã hội đã được ban tổ chức thực hiện. Trong đó việc mua tặng nhu yếu phẩm và vật dụng y tế để phòng chống dịch Covid-19 được ưu tiên hàng đầu.

Tiếp nối thành công, năm nay ban tổ chức tiếp tục thực hiện chương trình “Mẹ là tình yêu” với chủ đề “Tình mẹ”. Mục đích mà chương trình muốn trao đi đó là khắc sâu và làm triển nở lòng biết ơn nơi các học sinh – sinh viên. 

Chương trình “Mẹ là tình yêu” sắp được ra mắt

Chương trình “Mẹ là tình yêu” với chủ đề “Tình mẹ” sẽ được dàn dựng bởi tổng đạo diễn Minh Khang cùng sự tham gia của nhiều nghệ sĩ đình đám trong showbiz Việt hiện nay là Đức Tuấn, người mẫu – MC Thúy Hạnh, Phan Đinh Tùng, Đông Nhi, Hoàng Bách, Hiền Thục, Quốc Thiên, Ali Hoàng Dương, Hana Diệu Hân… và các tài năng âm nhạc là học sinh – sinh viên. 

Theo đạo diễn Minh Khang tiết lộ, nhiều câu chuyện cảm động về mẹ sẽ được chia sẻ trong chương trình, sẽ mang đến những cảm xúc đặc biệt cho người xem.

Mẹ là tình yêu

Chương trình “Mẹ là Tình Yêu” sẽ được phát sóng vào 20h ngày 10/7/2022 trên nhiều kênh đài truyền hình trung ương và địa phương, đồng thời còn được livestream trực tiếp trên hơn 30 Fanpage thuộc các trường trong hệ thống NHG và các kênh thông tin khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here