Cuộc chiến mang tên gọi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam

0
60
Hoa hậu Hoà bình Việt Nam
Hoa hậu Hoà bình Việt Nam

Công ty Minh Khang đã có văn bản gửi đến Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM yêu cầu xem xét lại việc cấp phép cho cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoà bình Việt Nam do Công ty Sen Vàng tổ chức.

Cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam

Hoa hậu Hoà bình Việt Nam
Hoa hậu H’hen Niê là đại sứ kiêm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam do Công ty Minh Khang tổ chức

Thêm vào đó, phía Minh Khang tiếp tục đưa ra dẫn chứng kết luận giám định sở hữu công nghiệp đã khẳng định “Dấu hiệu Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022” trình bày (gắn) trên “Mẫu đơn đăng ký dự thi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022” được giới thiệu trên trang facebook nhằm quảng cáo cho dịch vụ tổ chức cuộc thi sắc đẹp – là yếu tố xâm phạm quyền (quy định tại Điều 11 Nghị định 105/2006 sửa đổi) đối với Nhãn hiệu được bảo hộ theo GCNĐKNH số 326167 của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Minh Khang Việt Nam”. 

“Với những cơ sở nêu trên, ngày 1/7/2022, chúng tôi đã có văn bản gửi đến Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM về việc yêu cầu xem xét lại việc cấp phép cho cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoà bình Việt Nam của Công ty Sen Vàng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa nhận được phản hồi chính thức nào”, bà Nguyễn Thị Thanh Thuỳ – Giám đốc Công ty Minh Khang chia sẻ.

Cuộc thi Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam

NSƯT Thanh Thúy – Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM – phản hồi với VietNamNet: “Chúng tôi hiện chưa nhận được văn bản từ công ty Minh Khang. Tuy nhiên, về yêu cầu của họ, có lẽ Sở phải tham mưu thêm để xác định có thuộc chức năng, thẩm quyền giải quyết của mình không. Vì vậy, chúng tôi hiện chưa thể trả lời điều gì”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here