Liệu còn cơ hội nào cho U19 Việt nam trước U19 Thái Lan khi Indonesia rộng cửa đi tiếp

0
55
U19 Việt Nam
Còn cơ hội nào cho U19 Việt Nam

U19 Việt Nam và U19 Thái Lan sẽ có trận giao đấu đầy kịch tính để giành cơ hội vào vòng tiếp theo của giải U19 Đông Nam Á khi cơ hội chỉ có một nếu U19 Indonesia giành chiến thắng trước Myanmar trong trận đấu sắp tới.

U19 Indonesia thắng đậm trước U19 Philipin trong giải U19 Đông Nam Á

Sau khi đánh bại Philippines, U19 Indonesia tự tin bước vào bán kết giải U19 Đông Nam Á. Như vậy giữ U19 Việt Nam và U19 Thái Lan, chỉ còn tấm vé duy nhất cho 2 đội. Chắc chắn những trận đấu sau đầy những kịch tính.

Tong lượt đấu ngày 8/7, U19 Indonesia có chiến thắng đậm 5-1 trước Philippines.Các bàn thắng trong trận đấu này được lập bởi Siddiq (phút 14, phút 42 và phút 49), Saputro (phút 27) và Razzaa ( phút 71).

Còn cơ hội nào cho U19 Việt Nam

Với chiến thắng đậm 5-1, có 8 điểm trong tay, U19 Indonesia xếp hạng 3 trên bảng A với hiệu số phụ là +11. Mặc dù xếp hạng sau Việt Nam và Thái Lan, tuy nhiên cơ hội chiến thắng của đội nhà khá lớn khi vòng đấu sau, họ gặp Myanmar, một đội bóng đã loại từ sớm. Trong vòng đấu này nếu U19 Indonesia chiến thắng,  đội bóng sẽ giành được 3 điểm và bước tiếp vào vòng trong. 

U19 Việt Nam
Còn cơ hội nào cho U19 Việt Nam

Số điểm hiện tại của đội tuyển Việt Nam là +9, trong khi Thái Lan là +6. Vì vậy Việt Nam phải thắng hoặc cầm hòa sẽ có cơ hội bước vòng bao vòng trong vì có hiệu số phụ cao hơn. Còn nếu để thua Thái Lan, ta có thể mất đi cơ hội này. 

Có thể thấy cơ hội đi tiếp cho U19 Indonesia là rất lớn.  Nếu chiến thắng vòng sau,  nước chủ nhà sẽ không cần chờ đợi kết quả của trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan. Vì vậy Việt Nam phải giành được ít nhất 1 điểm mới có thể tiếp tục ước mơ chinh phục giải U19 Đông Nam Á lần này. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here