Bỏ túi kinh nghiệm đi phượt Cần Giờ bằng xe máy

0
52
Đi phượt Cần Giờ
kinh nghiêm đi phượt Cần Giờ bằng xe máy

Cần Giờ là một khu du lịch sinh thái nổi tiếng ở Sài Gòn. Với cuộc sống thành phố nhộn nhịp, nhiều bạn trẻ thường lựa chọn đi phượt Cần Giờ để tham quan du lịch mỗi cuối tuần để thay đổi không khí. Cách trung tâm Thành phố 50km về phía Đông, đây cũng là cung đường nhiều bạn trẻ chọn đi phượt bằng xe máy. Nếu bạn cũng có ý định đó thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

đi phượt Cần Giờ
Kinh nghiệm du lịch Cần Giờ

1. Đi phượt Cần Giờ bằng xe máy

Đi xe máy đến Cần Giờ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ thích đi phượt bởi địa điểm này cách trung tâm thành phố quá xa, khoảng 2 giờ đi xe máy, vừa chủ động thời gian, vừa ngắm cảnh 2 bên đường. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho chuyến đi phượt, cần đảm bảo tốc độ và quan sát 2 bên đường bởi có khá nhiều lựa chọn con đường này đi phượt nào những lúc rảnh rỗi.

Đi phượt Cần Giờ bằng xe máy

Những điều cần lưu ý để có chuyến đi phượt tuyệt vời

Phải nhớ đổ đầy bình xăng: Đường đi phượt Cần Giờ khá vắng vẻ. Việc tìm kiếm được trạm xăng cũng là một điều khó khăn. Vì vậy hãy đổ đầy bình trước khi đi để chuyến đi thêm phần

Nhiều đoạn đường vắng thường bị rải đinh khiến các phượt thủ cảm thấy khó chịu, mất cảm hứng. Nếu có thể, hãy mang theo xăm xe hoặc bơm cầm tay nếu có xảy ra trường hợp đó

Trên đường đi phượt Cần Giờ. Có khá nhiều chốt cảnh sát giao thông. Vì vậy hãy mang theo các giấy tờ cần thiết và đảm bảo tốc độ lái xe an toàn nhé.

2. Có thể chơi gì ở Cần Giờ

Có thể chơi gì ở Cần Giờ

Đến Cần Giờ, nhất định phải đến Đảo Khỉ. Tại đây có số lượng khỉ khá nhiều và chúng không hiền đâu nhé. Hãy đảm bảo tư trang và các vật dụng vì nếu không may, nó sẽ làm tầm ngắm cho bầy khỉ đấy.

Vàm Sát cũng là một địa điểm mà các phượt thủ thường lựa chọn. Giá vé tham quan bằng ghe là khoảng 350-400k/ghế trên 8 người. Với việc tham quan bằng ghe, bạn có thể thỏa sức tham quan khung cảnh bình yên tại Đầm Dơi, Sân Chim, tận mắt thấy được các loại chim, cò trong khu vực.

3. Ăn gì ở Cần Giờ

Nhắc đến Cần Giờ, món ăn đầu tiên bạn nghĩ đến nhất định là hải sản, Tại đây không thiếu các loại hải sản tươi sống tha hồ cho du khách chọn lựa như mực, tôm nghêu, sò,… với giá cả phải chăng. Đi phượt vào cuối tuần cùng gia đình và hội bạn thân và được thưởng thức các món hải sản hấp dẫn thì còn gì bằng.

Ăn gì ở Cần Giờ

Một địa điểm lựa chọn hải sản cho bạn mà chúng tôi muốn giới thiệu là chợ Hàng Dương, tự tay nướng và chế biến dưới khung cảnh mát mẻ tại Cần Giờ. Đây chắc chắn là trải nghiệm khó quên khi bạn đi phượt đến địa điểm này. Nếu không muốn mua các món ăn tại đây, bạn có thể đem những món ăn từ nhà để tiết kiệm thời gian và chi phí nhé.

Hy vọng với một số chia sẻ trên, bạn sẽ có một số kinh nghiệm đi phượt Cần Giờ để đảm bảo chuyến đi được thuận lợi nhất và buổi đi phượt trở nên thú vị nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here