Top 3 thành phố Việt Nam xuất sắc góp mặt vào danh sách điểm đến Đông Nam Á

0
58
Điểm đến Đông Nam Á
3 địa điểm Việt Nam lọt top điểm đến Đông Nam Á

Mới đây, tạp chí Travel & Leisure đã công bố giải thưởng Asia’s Best Awards 2022. Trong đó 3 thành phố của Việt Nam may mắn được lọt top điểm đến Đông Nam Á.

3 thành phố Việt Nam xuất sắc góp mặt vào danh sách điểm đến Đông Nam Á

Giải thưởng này nhằm đưa ra top những địa điểm, khu vực, nhà hàng nổi bật đặc biệt thu hút du khách và gợi ý những địa điểm độc đáo đó đến với du khách. Không chỉ dựa vào bình luận của các du khách trong khu vực, danh sách này được bình chọn bởi độc giả từ khắp nơi trên thế giới trong tháng 1 đến tháng 4 năm nay.

Trong cuộc bình chọn lần này, 3 đại diện của Việt Nam xuất sắc đứng trong top 10 thành phố điểm đến Đông Nam Á theo bình chọn của Travel & Leisure. Trong đó Đà Nẵng xếp vị trí thứ 3, Hà Nội đứng thứ 5, và TP. Hồ Chí Minh xếp ở vị trí thứ 8. Xếp hạng đầu trong cuộc bình chọn lần này là thủ đô Bangkok của Thái Lan.

Điểm đến Đông Nam Á
Đà nẵng lọt top 3 trong điểm đến Đông Nam Á

Trong cuộc bình chọn Best island in Southeast Asia hai đại diện của Việt Nam góp mặt trong 10 hòn đảo hàng đầu Đông Nam Á là Phú Quốc đứng vị trí thứ 4 và Côn Đảo xếp ở vị trí thứ 10. Phuket, Koh Samui, Koh Phi Phi (Thái Lan); Langkawi, Penang (Malaysia); Lombok, Baili (Indonesia); Palawan (Phillippines) cũng là những điểm đến hấp dẫn xuất hiện trong danh sách lần này.

Asia’s Best Awards 2022 cũng có cuộc bình chọn riêng thương hiệu, khu vực ấn tượng của mỗi quốc gia. Trong đó bao gồm top 10 nhà hàng, khách sạn, quán bar,… tốt nhất trong thành phố.

Nhà hàng Quince Eatery

Một số hạng mục khác trong cuộc bình chọn điểm đến Đông Nam Á

10 nhà hàng tốt nhấtQuince Saigon, La Maison 1888, Pizza 4Ps, Nén Restaurant, The Deck Saigon, Sol Kitchen & Bar, T.U.N.G. Dining, Golden Jade, Moto-san Tạm Thương, MAD House.
10 bar tốt nhấtTê Bar Danang, Birdy, Nê Cocktail Bar, Pasteur Street Brewing Co, Nhau Nhau, Sailing Club Phu Quoc, Blush Beach Club Hoi An, Angelina Bar, Bamboo Bar, Divas Lounge.
Quán pizza ngon nhấtPizza 4P’s, Pendolasco, Pizza Belga
10 khách sạn có hồ bơi đẹp nhấtJW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, InterContinental Danang Sun Peninsula, Six Senses Ninh Van Bay, Four Seasons Resort The Nam Hai, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Fusion Resort Phu Quoc, Amanoi, Hyatt Regency Danang Resort, Hôtel des Arts Saigon – MGallery, The Reverie Saigon
10 khách sạn có bãi biển đẹp nhấtInterContinental Danang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, Anantara Quy Nhon Villas, Anantara Hoi An Resort, Four Seasons Resort The Nam Hai, Hoi An, Six Senses Ninh Van Bay, Sheraton Grand Danang Resort, Avani Quy Nhon Resort, Fusion Resort Phu Quoc, Meliá Ho Tram Beach Resort
10 khách sạn tốt nhất trong thành phốCapella Hanoi, Park Hyatt Saigon, Sofitel Legend Metropole Hanoi, InterContinental Saigon, Hôtel des Arts Saigon – MGallery, The Reverie Saigon, InterContinental Hanoi Landmark72, InterContinental Hanoi Westlake, Fusion Suites Da Nang
Bảng thống kê các hạng mục khác

Việt Nam là một điểm đến Đông Nam Á có sự phát triển du lịch nhanh chóng, vượt bậc, các điểm đến của Việt Nam ngày càng thu hút đông đảo các bạn bè quốc tế. Hãy đến du lịch Việt Nam để tận hưởng những khung cảnh tuyệt vời cùng những món ăn độc đáo nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here